เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เครื่องลดความชื้น เครื่องดูดความชื้น เครื่องเพิ่มความชื้น ควบคุมความชื้นโรงงาน โรงพยาบาล ห้องทดลอง พร้อมรับประกันทุกเครื่อง

บริษัท ยูนิค ไคลเมท โพรเฟสชันนัล แอนด์ เอ็นยิเนียริ่ง จำกัด

          เริ่มก่อตั้งโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในระบบควบคุมความชื้น เครื่องลดความชื้น เครื่องดูดความชื้น ระบบปรับอากาศ และ ระบบไฟฟ้าควบคุม เพื่อดำเนินงานให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ การแก้ไขปัญหาความชื้น รวมไปถึง การบริการออกแบบ การติดตั้ง  บริการซ่อมแซม และ บริการบำรุงรักษา
          เราผลิตเครื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานหลากหลายแบบ ตามความเหมาะสมสำหรับการใช้งาน ได้แก่ เครื่องลดความชื้น ระบบวงล้อซิลิก้าเจลดูดความชื้น (Desiccant Wheels Dehumidifiers) , เครื่องลดความชื้นระบบควบแน่น (Refrigerant Dehumidifiers) แบบเคลื่อนย้ายได้ (Portable Type) แบบแขวนฝ้า (Ceiling Type) แบบต่อท่อส่งลม (Duct Type) , เครื่องเพิ่มความชื้น ทำความชื้น ระบบอัลตร้าโซนิค และ อะไดเบติก (Ultrasonic & Adiabatic Humidifiers) , เครื่องเพิ่มความชื้น ระบบ สตรีม (Stream Humidifiers) , เครื่องควบคุมความชื้น ที่มีทั้งระบบเพิ่มความชื้นและลดความชื้น (Constant Humidity Machine)
          โดยจัดจำหน่ายสินค้า ภายใต้เครื่องหมายการค้า Unic Climate Control  มีประสิทธิภาพในการดูดความชื้น ตั้งแต่ 20 ลิตร ถึง 1,000 ลิตร สำหรับพื้นที่ 10 ตารางเมตร ถึง 3,000 ตารางเมตร สำหรับใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงเรือนปลูกกัญชาเกรดการแพทย์ และ โกดัง เป็นต้น  
          เน้นควบคุมมาตรฐานการผลิต และ การตรวจสอบสินค้าซึ่ง Unic Climate Control ให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้า และ บริการ มาเป็นอันดับ 1 เราจึงเลือกใช้โรงงานการผลิตที่ได้รับมาตรฐานการผลิตที่ทั่วโลกยอมรับ มาตรฐานยุโรป CE & RoHS 
          จากประสบการณ์ด้านระบบควบคุมความชื้น ที่สั่งสมมากว่า 10 ปี ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ องค์กรบริษัทเอกชน และ ลูกค้าบุคคลทั่วไป บริษัทฯ จึงมีความมั่นใจว่า เรา คือ หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ด้านระบบ ลดความชื้น ดูดความชื้น เพิ่มความชื้น ทำความชื้น และ อุณหภูมิ        
          เรายินดีและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจ ในการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาความชื้น จากลูกค้าทุกท่าน พร้อมมุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพของสินค้า พัฒนาความรู้ความสามารถของบุคคลากร  ตลอดจนถึงการพัฒนาการบริการ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด ด้วยการยึดมั่นปฏิบัติงานตามข้อกำหนด มาตรฐาน ISO9001 : 2015

Certificate of Products and Quality Management System

Certificate of Componance CE มาตรฐานสินค้าที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ผลิตในโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015

Our Clients List

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าได้มอบความไว้วางใจ ในการให้ทีมงาน Unic Climate Control ได้ดูแล แก้ไขปัญหาความชื้น